Bí quyết mặc đẹp với áo oversize chất lừ

Áo oversize là loại áo to, dáng thụng, mang trong mình sự tự do, phóng thoáng. Kiểu dáng này rất dễ chịu khi mặc nên được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, ưu điểm cũng chính là khuyết điểm, một chiếc áo to và rộng, nếu bạn không biết cách kết hợp, bạn sẽ bị nó “ nuốt chửng “ đấy. Bạn đang còn chưa biết phải chọn nó kết hợp với chiếc quần nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Phối với quần skinni

Cách phối đơn giản nhất là phối áo dáng thụng với các loại quần bó sát như skinni, leggin…Đây như một sự bù trừ lẫn nhau. Để có một bộ trang phục hoàn hảo, các bạn nên trọn những màu sắc tương phản nhau giữa quần skinny và áo oversize. Bạn có thể mix cùng với giày thể thao năng động hoặc giày cao gót, tạo nên phong cách thời trang riêng biệt cho bản thân.

Bí quyết mặc đẹp với áo oversizeBí quyết mặc đẹp với áo oversize

Phối với quần sooc

Một chiếc áo oversize, một chiếc quần sooc jean, một đôi giày thể thao sẽ là một item vô cùng năng động trong hè này cho các bạn. Nếu bạn lo sợ, chiếc áo quá dài có thể che “ lấp” hết chiếc quần sooc ngắn thì bạn chỉ cần biến tấu một chút, như cho một chiếc thắt lưng đi kèm hay cho phần thân áo trước vào trong quần thì bạn chẳng còn lo lắng về vấn đề đó nữa.

Bí quyết mặc đẹp với áo oversizeBí quyết mặc đẹp với áo oversize

Phối với chân váy ôm

Một chiếc áo oversize khi phối với váy ôm sẽ tạo nên sự duyên dáng cho bạn nữ. Kiểu phối này không những có thể đi chơi mà các bạn còn có thể diện để đi làm nữa đấy.

Bí quyết mặc đẹp với áo oversizeBí quyết mặc đẹp với áo oversize

Leave a Reply